Lễ ký kết hợp tác giữa sơn gốc nước RM ONYX HD và đại lý Mercedes-benz kim giang
23 Tháng Ba, 2017

Lễ ký kết hợp tác giữa sơn gốc nước R-M ONYX HD và thương hiệu xe sang BMW

Sơn gốc nước đang là xu thế chung của ngành sơn sửa chữa trên thế giới do ưu điểm thân thiện hơn với môi trường, bên cạnh đó cũng góp phần bảo vệ sức khỏe của người thợ sơn.

Ở Việt Nam, sơn gốc nước của R-M, ONYX HD là một trong những thương hiệu tiên phong đưa sơn gốc nước vào thị trường từ 4 năm trở lại đây. Hiện tại, R-M đang cung cấp sơn gốc nước cho 4 thương hiệu OEM (Toyota, BMW, Rolle Royce, Mercedes) và 5 xưởng sửa chữa độc lập đang sử dụng thành công sơn gốc nước.

Với những ưu điểm chính là dễ sử dụng (màu sống pha ra có thể so màu trên thước), tuổi thọ của sơn được 5 năm (các công nghệ sơn gốc nước khác chỉ giới hạn 1 đến 2 năm), chi phí sử dụng thấp hơn sơn dung môi … Sơn R-M Onyx HD tự tin là một trong những nhãn hiệu hàng đầu về sơn gốc nước cả trên thế giới và Việt Nam.

Gần đây nhất, ngày 11 tháng 12 năm 2015, sau thời gian dài chứng minh và tổ chức Tender (đầu thầu so sánh giữa các nhà cung cấp), chung tôi tự hào là đối tác cung cấp chính thức cho BMW Việt Nam nói chung và BMW tại HCM nói riêng. Sự hợp tác với BMW là minh chứng rõ nhất về chất lượng của sơn R-M đủ khả năng về các tiêu chí chất lượng với dòng xe hạng sang đến từ Đức trong khi vấn đảm bảo chi phí hiệu quả.

a

Lễ ký kết hợp tác chính thức giưa R-M và hãng xe sang của Đức BMW

b

Mr.Ben, Đại diện tập đoàn BASF cùng tham dự trong buổi lễ ký kết

Chúng tôi chân thành cảm ơn BMW Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn RM là đối tác hợp tác về sơn gốc nước, và cam kết sẽ nỗ lực để đem lại hiệu quả cao nhất cho Quý Đối tác thời gian tới.

Quý đối tác quan tâm về sơn gốc nước có thể liên hệ cty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ.