Colormaster

Các công cụ màu R-M

Colormaster: RM phát triển hơn mười năm trước đây hệ thống nghiên cứu màu sắc tốt nhất trên thế giới. Hôm nay các Colormaster vẫn là một trong những đầu tư có lợi nhuận đó có thể làm cho một Xưởng Sườn trong quản lý màu sắc. Đơn giản, hiệu quả và hoàn toàn đáng tin cậy. Colormaster tiết kiệm thời gian quý báu trong kết hợp màu sắc trong khi giảm đáng kể mức tiêu thụ vật chất.

Một giai đoạn quan trọng: màu sắc phù hợp

Khách hàng của bạn mong đợi kết quả hoàn hảo, mà làm cho màu sắc phù hợp với một trong những quá trình quan trọng nhất trong Xưởng Sườn của bạn. Một trận đấu màu sắc chính xác có thể mất một thời gian dài: bạn phải tìm màu của nhà sản xuất từ rất nhiều các biến thể mà có thể tồn tại, trong khi màu sắc hiệu ứng đặc biệt, sắc thái nhạy cảm hơn, màu sắc từ các nhà máy sản xuất khác nhau, lão hóa và phong hóa là tất cả các yếu tố đó phải được xem xét .

Sức mạnh của hệ thống

RM Colormaster cung cấp nhận dạng chính xác của tất cả các nhà sản xuất xe hàng đầu của tài liệu tham khảo màu sắc và tất cả các biến thể được biết đến. Chìa khóa để tăng tốc độ và hiệu quả của Colormaster là một thực tế rằng màu sắc có thể được kết hợp chính xác, mà không cần một thẻ phun ra. Colormaster S chứa tất cả các màu sắc đặc, trong khi Colormaster M có tất cả các màu sắc kim loại và tác dụng của ngọc trai. Để duy trì hiệu quả cuối cùng, Colormaster được cập nhật nhiều lần trong một năm.

Dễ sử dụng

Colormaster là một công cụ màu nhanh và chính xác được thiết kế để được sử dụng trong ba giai đoạn đơn giản:      * Lấy thẻ tương ứng với tài liệu tham khảo của nhà sản xuất từ hệ thống Colormaster.      * Chọn thẻ mà chính xác phù hợp với màu sắc của chiếc xe.      * Trộn thức RM từ thẻ tương ứng. Bằng cách làm theo các bảng dữ liệu kỹ thuật RM để đảm bảo tỷ lệ pha trộn và ứng dụng chính xác, bạn có thể chắc chắn, màu sắc sẽ phù hợp với các thẻ và các phương tiện, chính xác. Colormaster mang đến cho bạn một màu sắc phù hợp hoàn hảo.

Ngay lập tức thời gian và tiết kiệm sản phẩm

So với phương pháp thông thường, Colormaster có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến 32 phút cho lớp nền và màu sắc rõ ràng và 17 phút cho màu sắc bóng trực tiếp (nghiên cứu Dekra). Kể từ khi chính xác là một trong những mối quan tâm chính của chúng tôi, chúng tôi hỏi ba cơ quan độc lập để kiểm tra Colormaster: Dekra ở Đức,
Thatcham ở Anh và CESVIMAP ở Tây Ban Nha. Tất cả ba đo và xác nhận việc thực hiện các Colormaster.
Không thể thiếu đối với chất lượng cao sơn sửa, Colormaster giúp duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của bạn, cải thiện khả năng cạnh tranh của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Colormaster ...
Chơi các thẻ có giá trị cao!