Hội thảo
Đào tạo Đối với Excellence: Thu nhập từ việc học với Hội thảo đào tạo R-M!

Mục tiêu của chúng tôi tại RM là rõ ràng đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với đối tác sơn ưa thích của bạn. Chúng tôi lần lượt các khóa học đào tạo thành các module tùy chỉnh thiết kế để tối đa hóa năng suất của bạn và tăng hiệu quả trong Xưởng Sườn của bạn. Rất đơn giản, bạn sẽ trở nên ngày càng hiệu quả!

TPO: ONYX HD technology

Khóa học này tập trung vào việc sử dụng các hệ thống đường nước lớp nền và các sản phẩm phù VOC, phù hợp với pháp luật khí thải dung môi hiện nay.
Bấm vào đây để tải về TPO

TPP: Chuẩn bị kỹ thuật

Khóa học này giới thiệu các đại biểu cho các sản phẩm và quy trình hiện đại cho tiền xử lý nền, cho phép họ sản xuất sửa chữa chất lượng cao một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Bấm vào đây để tải về TPP

TPPL: phương pháp Refinishing cho nhựa

Khóa học này sẽ cho phép các đại biểu để pretreat và sửa chữa các bộ phận nhựa cách hiệu quả và hiệu quả sử dụng sản phẩm tốt nhất, quá trình chuyên dụng.
Bấm vào đây để tải về TPPL

TPB: Trộn kỹ thuật

Hội thảo này sẽ cho phép các đại biểu để xác định và hoàn thành các giải pháp sửa chữa nhanh nhất, hiệu quả nhất. Điều này đảm bảo một kết quả hoàn hảo đáng tin cậy cho everyrepair công việc.
Bấm vào đây để tải về TPB

TPS: điểm Art

Khóa học này tập trung vào các kỹ thuật sửa chữa hiệu quả của thiệt hại sơn nhỏ bằng cách sử dụng hệ thống lớp phủ nền RM đường nước ONYX HD.
Bấm vào đây để tải về TPS

TPMS : Multi Stage

Khóa học này tập trung vào các hệ thống sân khấu đa. Nó có một nội dung thực tiễn cao để cho phép các họa sĩ để phí phạm một quá trình pha trộn giai đoạn đa cho kim ro groundcoats rắn.
Bấm vào đây để tải về TPMS

TPE: ứng dụng hiệu quả

Bởi sản phẩm chính xác trộn, kiểm soát các ứng dụng kỹ thuật và sử dụng súng phun đúng thiết lập để các sản phẩm được sử dụng và bề mặt được sơn, thợ sơn phun sẽ tối ưu hóa các phương pháp ứng dụng của họ và do đó góp phần nâng cao hiệu quả của các Xưởng Sườn.
Bấm vào đây để tải về TPE

Hồi Màu: TPCR

Hội thảo này sẽ cho phép các đại biểu để tăng năng suất của Xưởng Sườn bằng cách giảm thời gian cần thiết để xác định màu sắc, và để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách xác định đúng màu, cho một trận đấu hoàn hảo.
Bấm vào đây để tải về TPCR

TPCA: Color adjustment

Đến cuối khóa học này, các đại biểu sẽ có thể giải quyết vấn đề màu sắc phức tạp bằng màu rất nhanh chóng và đơn giản.
Bấm vào đây để tải về TPCA

TPMA : Matt Shade Concept

Khóa học này tập trung vào các ứng dụng chính xác và hiệu quả của matt sắc thái bằng cách sử dụng các sản phẩm RM.
Bấm vào đây để tải về TPMA